“Thức trắng đêm chăm lo cho cháu khi những cơn đau hành hạ lòng tôi đau lắm” Đó là lời tâm sự đầy nước mắt của ông Bùi Bốn (ông ngoại cháu An, 6 tuổi, bị não úng thủy) khi tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân.

Ngày 19/11, Hội Thiện Nguyện Vượt Khó đã tới thăm và trao số tiền 8.850.000 đồng của mạnh thường quân gần xa tới gia đình cháu An, ở tổ 10, thôn 2, xã Bình Giang, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Mới sinh ra bé Thành An đã mắc phải căn bệnh não úng thủy bẩm sinh với chiếc đầu phình to, mọng nước khiến bé phải sống những ngày tháng đầu đời trong sự đau đớn tột cùng. Đến thăm cháu chúng tôi không thể xót hơn khi thấy cháu vui chơi, chống chội nỗi đau trên chiếc giường chật hẹp trước sự chăm sóc thường xuyên của ông bà ngoại.

Không gì hơn với số tiền ít ỏi này đó là tấm lòng, sự yêu thương, sẻ chia của tất cả cô, chú, bác, anh, chị trên khắp các tỉnh thành gởi đến cháu với một mong ước nhỏ nhoi hãy cố lên cháu nhé!

Thay mặt gia đình, ông Bùi Bốn – Ông ngoại cháu- gửi lời cám ơn chân thành đến quý nhà hảo tâm, Hội Thiện Nguyện Vượt Khó đã quan tâm, hỗ trợ cho hoàn cảnh khó khăn của gia đình cháu An.

——-
* Hội Thiện Nguyện Vượt Khó ngưng tiếp nhận ủng hộ trường hợp của cháu An từ ngày 19.11. Hội sẽ là cầu nối hỗ trợ thông tin tốt nhất để quý nhà hảo tâm đến thăm cháu.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here