Trao quà cho học sinh nghèo Trường Tiểu học Xã Ba nhân dịp đầu năm học mới

0
1533

Sáng ngày 03/9/2017, Hội Thiện Nguyện Vượt Khó cùng Hội Người Quảng Nam trao tặng 57 xuất quà, gồm:sách vở, bút, dép… cho các em học sinh nghèo của Trường Tiểu học xã Ba, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam mỗi suất 300 nghìn đồng để các em chuẩn bị bước vào năm học mới.

Đón nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa dành cho các em, cô giáo Trần Ánh Vân xúc động chia sẻ: “Thay mặt BGH nhà trường, quý thầy cô trường Tiểu học xã Ba, quý bậc phụ huynh và các em học trò chân thành cảm ơn Hội Thiện Nguyện Vượt Khó và Hội Người Quảng Nam đã ko quản ngại đường sá xa đến trao cho các em những món quà thật sự ý nghĩa”

Trường tiểu học Xã Ba hiện nay đang có 57 em là đồng bào thiểu số vô cùng khó khăn. Các em học sinh ở đây thuộc diện con, em các hộ nghèo và đang phải học trong điều kiện thiếu thốn…. Vì vậy, khi được đoàn thiện nguyện đến trao quà, phụ huynh và giáo viên cùng học sinh đều vô cùng phấn khởi.

Em Alăng Thái nói trong niềm vui sáng cháu dậy sớm lắm để cùng mẹ đưa đến trường nhận qùa. Xin cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các anh, chị trong đoàn từ thiện, đã giúp cho các cháu có, dép mới, sách mới và đồ dùng học tập để hôm sau đi khai giảng năm học mới.

Qua hoạt đồng từ thiện này không gì hơn là mong các em nhận được những phần quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên. Đây là một trong nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong chuỗi hoạt động của Hội Thiện Nguyện Vượt khó và Hội Người Quảng Nam nhằm góp phần giúp trẻ em nghèo có điều kiện cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và cuộc sống.

Những hình ảnh trong buổi trao niềm vui và món quá ý nghĩa cho các em

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here