Hành trình vào bếp: Nồi cơm tình thân

0
631

Hơn 30 em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi huyện Đại Lộc đang rất cần sự giúp đỡ, sẻ chia của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên khắp cả nước cùng chung tay vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trước những hiện thực đó Hội thiện nguyện vượt khó chính thức phát động hành trình “Nồi cơm tình thân” nhằm nhắn gởi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên khắp cả nước cùng chung tay nấu một bữa cơm tình thân dành cho hơn 30 em mồ côi tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi huyện Đại Lộc. Quảng Nam có một bữa cơm trưa ngọt ngào, ấm áp. Và cũng là động lực thúc đẩy tinh thần để các em vươn lên trước nghịch cảnh cuộc đời.
Một bữa cơm do chính tay các thành viên hội thiện nguyện vượt khó vào bếp điều đó không chỉ là trách nhiệm mà nó chứa cả một khát vọng yêu thương nâng bước các em trên những chặn đường khó khăn để rồi chúng ta hợp về đây có những phút giây ấm cúng bên mâm cơm gia đình.
Hành trình vào bếp “ Nồi cơm tình thân” diễn ra vào trưa ngày 11/10/2015 với gần 35 thành viên hội thiện nguyện vượt khó đến tham gia nấu và phát cơm cho các em.

Mọi đóng góp cho hành trình vào bếp “Nồi cơm tình thân”, xin gửi về:
_________________Tại Đà Nẵng: _______________
1. Cẩm Lệ:
– Người phụ trách tiếp nhận:
– Huỳnh Ngọc Sơn
– Mobile: 0972.10.19.19
2. Hòa Khánh:
– Người phụ trách tiếp nhận:
– Đồng Thị Minh Linh
– Mobile: 0905.553.506
3. Hòa Minh:
– Người phụ trách tiếp nhận:
– Phạm Thị Thảo My
– Mobile: 0906.437.020
_________________Tại Quảng Nam: _______________
1. Đại Lộc:
– Người phụ trách tiếp nhận:
– Nguyễn Quốc Hưng
– Mobile: 0968.487.539
2. Đông Giang:
– Người phụ trách tiếp nhận:
– Trần Đình Kiên
– Mobile: 0917.796.043

Trân trọng cảm ơn quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân gần xa đã chung tay và tiếp tục đồng hành cùng hội thiện nguyện trên những cung đường đồng hành sẻ chia với những hoàn cảnh còn kém may mắn trong cuộc sống

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here