Đồng hành: Cùng nỗi lo với những hoàn cảnh khó khăn 2016

0
277

Mong người người ấm no, nhà nhà hạnh phúc, yêu thương trọn vẹn trong năm 2016. Hội Thiện Nguyện Vượt Khó đã có ngày chia sẻ tình thương đầu năm 2016 đến với các bệnh nhân tại BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC MIỀN NÚI PHÍA BẮC QUẢNG NAM.

Những suất ăn tình thương cho bệnh nhân nghèo.
Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện định kỳ hàng năm ngày 10/2/2016 Hội Thiện Nguyện Vượt Khó tổ chức nấu suất ăn cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tai Bệnh viện BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC MIỀN NÚI PHÍA BẮC QUẢNG NAM.

Mỗi phần ăn là những tình cảm ấm áp mà thành viên Hội cùng các nhà hảo tâm muốn gửi đến toàn thể các bệnh nhân nghèo, nhằm xoa dịu bớt nỗi đau bệnh tật và thành tâm cầu mong sao bệnh tình của các cô chú bác, anh chị ở đây sớm được thuyên giảm. Tuy chỉ là một phần nhỏ chia sẻ những khó khăn đối với các bệnh nhân nghèo và cùng với những hoạt động khác xuyên suốt trong năm như: Bánh chứng xanh, suất cơm cho bệnh nhân nghèo, thăm và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn, người già nêu đơn…. tất cả các hoạt động đó thể hiện bằng cả tấm lòng nhân ái của toàn thể tình nguyện viên và các nhà hảo tâm.

Hoạt động thiện nguyện trên luôn nhận được sự ủng hộ đóng góp của các cá nhân, tổ chức, đơn vị hảo tâm bằng tiền, gạo, có khi là rau quả, thực phẩm. Còn thành viên Hội Thiện Nguyện Vượt Khó thì góp công sức nấu. “Thức khuya dậy sớm, có khi ốm mệt, nhưng chúng tôi thấy vui mỗi khi phát từng suất ăn tới tay bệnh nhân nghèo, mỗi nụ cười của họ cũng là niềm vui, là động lực cho công việc của chúng tôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here