Chung tay giúp đỡ hoàn cảnh thương tâm.

0
684

Mẹ mất để lại người con bị bệnh tâm thần

Đó là hoàn cảnh đáng thương của cô Trần Thị Tâm, 65 tuổi sống tại thôn Nghĩa Bắc, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Cô mất 20h25 tối ngày 8 tháng 3 năm 2017. Cuộc sống đơn thân cô lại bị tật nên tự túc có một người con gái nhưng không may bị tâm thần không tự lo được cho bản thân khó khăn cứ thế triền miên đến lúc cô mất không đủ tiền mai táng trước hoàn cảnh đớn đau này bạn Hữu Nguyễn đã có đợt bài kêu gọi khẩn cấp “ Hỗ trợ mai táng” thì đã nhận được sụ ủng hộ từ các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp số tiền để lo mai táng cho cô đến nay đã tạm ổn.

Trước những ghịch cảnh đớn đau đó Hội Thiện Nguyện Vượt Khó chính thức kêu gọi sự chung tay của toàn thế các nhà hảo tâm gần xa tiếp tục ủng hộ cho hoàn cảnh của cô Tâm bởi phía sau nỗi đau mất đi người mẹ trụ cột gia đình nay chỉ còn lại cô con gái sinh năm 1991 bị bệnh tâm thần không chăm lo

được gì cho bản thân, rồi đây cuộc sống của em sẽ khốn khó chừng nào.

Nhằm xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm tinh thần cũng như một phần đóng góp nhỏ để em có được khoản phí tiếp tục những ngày tháng sinh nhai Hội Thiện Nguyện Vượt Khó sẽ cùng các nhà hảo tâm mở rộng vòng tay cưu mang em trong khả năng có thể.

Mọi thông tin chi tiết ủng hộ và sắp xếp ngày đến thăm vui lòng liên hệ:
Hội Thiện Nguyện Vượt Khó

Huỳnh Ngọc Sơn
Mobile: 0971.28.14.29
———
Nguyễn Quốc Hưng
Mobile:0905.66.60.84
———
Phạm Thị Thu Hương
Mobile: 0905.22.62.94

( Hình ảnh + Video ) Hội dùng lại của bạn Hữu Nguyễn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here