Vợ chồng nghèo lại phải gánh thêm nỗi đau nuôi con gái bị ung thư đó là hoàn cảnh đáng thương của gia đình anh Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi) và chị Võ Thị Tuyết Sương (43 tuổi) sống tại thôn Song Bình, xã Đại Quang, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).Gia đình anh Dũng có 3 người con, Nguyễn Thị Phương Thảo 4 tuổi, Nguyễn Thị Phương Ly đang theo học lớp 9 tại trường Nguyễn Du, Nguyễn Thị Phương Loan là chị cả trong gia đình đang theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam với ước mơ lấy được tấm bằng ra trường có việc làm ổn định phụ giúp bố mẹ lo hai em ăn học, nay đã thật sự khép lại với Loan.

Tháng 11.2014 nỗi bất hạnh đã ập đến gia đình anh khi bác sĩ thông báo em Nguyễn Thị Phương Loan 19 tuổi bị mắc bệnh ung thư đại tràng, cả gia đình như chết lặng trước thông tin quái ác này. Chắt chiêu những đồng tiền ít ỏi tích góp được, vợ chồng anh đưa con ra bệnh viện Ung Bứu Đà Nẵng điều trị sau chín tháng bệnh tình không mấy thuyên giảm em được đưa về Bệnh viện ĐKKV miền núi phía bắc Quảng Nam, khoa hồi sức cấp cứu đặc biệt để tiếp tục theo dõi và điều trị. Địa chỉ Khu 7, Thị Trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam, tại đây chúng tôi đến thăm em mà không thể cầm được mắt khi thấy em phải nằm một chỗ vùng vẫy với căn bệnh hiểm nghèo.

Chia sẻ với chúng tôi chị Sương cho hay: “Hai vợ chồng thu nhập chính từ làm nông chạy vậy đây đó lo cho cháu, mỗi khi thấy cháu lên cơn đau tôi như đứt từng đoạn ruột”

Gia đình nghèo khó, hai đứa con còn tuổi ăn, tuổi học, một đứa bị ung thư đó là một gánh nặng lớn đối với gia đình vợ chồng anh Dũng. Giờ đây cả cha và mẹ lại không đủ thời gian để kiếm tiền cuộc sống lại khốn khó biết chừng nào.

Nguyễn Thị Phương Loan và gia đình em đang rất cần sự giúp đỡ, sẻ chia của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các cơ quan, tổ chức hãy cùng Loan chia sẻ khó khăn, tiếp thêm sức mạnh, để gia đình em vượt qua nỗi đau bệnh tật này.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ:
1. Gởi trực tiếp:
Anh : Nguyễn Văn Dũng – Cha em Loan
Đại chỉ: thôn Song Bình, xã Đại Quang, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0168.4952.220

2. Qua tài khoản ngân hàng Vietcombank:
Chủ tài khoản:
Phạm Thị Thảo My – Thủ quỹ ( Hội Thiện Nguyện Vượt Khó )
Số tài khoản: 0041000192266
Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Đà Nẵng.

3. Để tạo cầu nối hỗ trợ tốt nhất cho gia Đình em Loan xin liên hệ:
– Hội Thiện Nguyện Vượt Khó
Email: hoithiennguyenvuotkho@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/thiennguyenvuotkho

Huỳnh Ngọc Sơn – Chủ nhiệm
Mobile: 0972.10.19.19
Nguyễn Quốc Hưng – Phó chủ nhiệm
Mobile: 0968.487.539
Trận trọng cảm ơn!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here